13weeks

pinakinggan ung heartbeat kanina pero wala pa daw sabi ng midwife usually 4months daw talaga naririnig ang heartbeat. kayo po kailan narinig ung heartbeat ni baby? ps. hindi po ultrasound ung ginamit sakin, diko alam tawag sa machine na yun eh?

76 Replies

I did a TransV ultrasound 11 weeks may heartbeat na. At may extremities na si baby, lumilikot n Rin. If gamit ni Midwife ay Yung parang radio thing para marinig Ang heartbeat, I highly suggest magpatransV ultrasound ka para Makita mo mismo si baby. Malalaman din sa ultrasound due date mo.

8 weeks ako nung nagpa TVS, may heartbeat na si baby. Tapos 13 weeks nung 1st time ginamitan ng doppler ni OB tiyan ko, dinig na dinig naman na yung heartbeat. Try mo kaya sa OB? Or magpaultrasound para sure. Kaso dapat meron ng heartbeat ang baby mo. As early as 6 weeks, meron na dapat.

Pag midwife po kasi hindi nila marinig sa doppler yung heartbeat.. Pero pag OB po kahit 11 weeks rinig yan.. Nung nagpacheck up ako dati 11 weeks doppler ginamit skin.. Kuha nman although medyo mahirap kasi chubby ako.. Pero nug 15 weeks ko bumili ako ng sarili ko.. Nkukuha ko naman

Saken nga din po ..ndi narinig nung ngpa checkup ako ..pero po ngpaultrasound ako sbi ok nmn daw po ung heartbeat un lang nung ng pa checkup nko s lying in ndi nila narinig pero ok lng nmn daw pag balik nlng daw ulit s sunodn checkup ..20 weeks and 2 days ung sakin

If you want mommy paultrasound ka para mkita mo agad si baby and the heartbeast as well. Ngpaultrasound ako ng 13weeks ako kasi nung first tvs ko, yolk sac (5weeks)pa lng kaya pinaulit... dahil sa ecq, 13th weeks nko nkbalik and kitang kita n si baby pati heartbeat nya

Yung saken po saktong 16 weeks ko yun. Medyo natagalan pa nga bago mahanap gawat chubby din ako at nakasiksik si baby sa may tagiliran sa puson ko. Minsan po kase hinahanap din yan ng ob tas medyo dinidiin para mahanap din. Try nyo po sa ob mommy..

Fetal doppler ung ginamit sau. Nag pa doppler ako sa midwife 15 weeks ako nung pregnant wala daw makita. Then the other day nag paultrasound ako dun nakita heartbeat ni baby. Mas isusugest ko is ultrasound para mas accurate at sure

Hindi din kasi nakuha ng ob ko yung heartbeat ni baby noon kasi super liit pa nya. Mga 9 weeks pa po sya noon. Kaya ngpa ultrasound kami. Ngayon @ 15 weeks nakukuha na sa doppler yung heartbeat nya.

3mos pa lng pakinig na SA doopler un fetal heartbeat Ng baby ko..tas ngayon 5mos na bigla di marinig kahapon Ang heartbeat nya Kya di na muna din ako tinurukan Ng tetanos thoxoid😪

Doppler po ginamit sayo mommsh usually pag yun ang ginamit dapat 20 weeks napo si baby para marinig mas maliniw heart beat ni baby dun kakatapos ko lang ngayon magpa Doppler