13weeks

pinakinggan ung heartbeat kanina pero wala pa daw sabi ng midwife usually 4months daw talaga naririnig ang heartbeat. kayo po kailan narinig ung heartbeat ni baby? ps. hindi po ultrasound ung ginamit sakin, diko alam tawag sa machine na yun eh?

76 Replies

If you want mommy paultrasound ka para mkita mo agad si baby and the heartbeast as well. Ngpaultrasound ako ng 13weeks ako kasi nung first tvs ko, yolk sac (5weeks)pa lng kaya pinaulit... dahil sa ecq, 13th weeks nko nkbalik and kitang kita n si baby pati heartbeat nya