13weeks

pinakinggan ung heartbeat kanina pero wala pa daw sabi ng midwife usually 4months daw talaga naririnig ang heartbeat. kayo po kailan narinig ung heartbeat ni baby? ps. hindi po ultrasound ung ginamit sakin, diko alam tawag sa machine na yun eh?

76 Replies

8 weeks ako nung nagpa TVS, may heartbeat na si baby. Tapos 13 weeks nung 1st time ginamitan ng doppler ni OB tiyan ko, dinig na dinig naman na yung heartbeat. Try mo kaya sa OB? Or magpaultrasound para sure. Kaso dapat meron ng heartbeat ang baby mo. As early as 6 weeks, meron na dapat.