13weeks

pinakinggan ung heartbeat kanina pero wala pa daw sabi ng midwife usually 4months daw talaga naririnig ang heartbeat. kayo po kailan narinig ung heartbeat ni baby? ps. hindi po ultrasound ung ginamit sakin, diko alam tawag sa machine na yun eh?

76 Replies

3mos pa lng pakinig na SA doopler un fetal heartbeat Ng baby ko..tas ngayon 5mos na bigla di marinig kahapon Ang heartbeat nya Kya di na muna din ako tinurukan Ng tetanos thoxoid😪