HOME FETAL DOPPLER

Naririnig na po ba sa mga nabibiling home fetal doppler ang 14 weeks heartbeat? May nabili po kase ako, May naririnig kmi pero hindi nadedetect nung machine kung ilan ung heartbeat.#pleasehelp #advicepls #pregnancy Update lang po nga mommies, Nagpacheck na po ako sa OB ko, Okay naman po si Baby. And now tinry po ulit namin gamitin ang doppler sa same spot na nakita sya ni OB. Narinig na po namin 🥰

HOME FETAL DOPPLER
15 Replies

Got mine 13 weeks, narinig naman po namin. hehe as per the numbers, minsan late magappear sa screen so minomove around namin don sa area ng heartbeat hanggang sa magappear. Just a reminder po na minsan di accurate yung numbers. Yung sa'kin medyo same naman siya sa nakukuha ng doctor altho minsan off siya sa numbers. So wag ka po masyado magbased sa doppler, mas accurate pa din ang check ups. Mainly, just use it to ease the anxiety in between check ups :)

10 weeks po narinig na namin HB ni baby pero hindi din lumalabas yung numbers sa screen and mahirap hanapin, sobrang hina din nung sound na naririnig namin. Pero ngayon 21 weeks na mas malakas na yung sound, madali na din hanapin and nadedetect na sa screen yung numbers.

Too early for fetal doppler. May mga kilala ako 19 weeks tsaka lang nakuha heartbeat but weak pa rin. Usually for monitoring ng third trim yan, but di recommended ng doctors since it may cause unecessary panic lalo if kunwari marinig heartbeat ni baby.

10 weeks anterior naririnig na po sakin, nagpaguide ako sa OB ko kung ang nadedetect ko ba is heartbeat or placenta. Paguide po kayo sa marunong, kasi before akala ko heartbeat nadedetect ko placenta pala hanggang sa natuto na po ako gumamit.

Got mine when I was 12 weeks. Naririnig ko na cia. Pero posterior placenta kasi ako kaya medyo madali for me. Medyo mahirap cia hanapin. Kelangan ng tiyaga. Nood ka Youtube tutorials kasi meron yan technique.

ako bkit ganun going sixmonths na ng june 4 nung friday lang hindi sa prenatal ko wala man lang masagap na pulso khit kunti😢

Akin po may doppler din po ako sa bahay nabili sa sa shopee 13weeks dinig kona sya pero wala din lumabas kung ilan yungBPM

Sa akin po 14 weeks rinig na po namin yung heartbeat ni baby. Pero sa iba too early pa raw.

ngaun lng po nag try aq 13weeks po namin bukas natinig na namin HB ni baby 158 po HB nya..

2y ago

good luck satin sis heheh.. sana laging healthy sila baby hanggang sa pag labas nila😊

yes po saken kc 11 weeks plng dinig na mas madali naren hanapin mag 13weeks napo ako bukas