13weeks

pinakinggan ung heartbeat kanina pero wala pa daw sabi ng midwife usually 4months daw talaga naririnig ang heartbeat. kayo po kailan narinig ung heartbeat ni baby? ps. hindi po ultrasound ung ginamit sakin, diko alam tawag sa machine na yun eh?

76 Replies

Yung saken po saktong 16 weeks ko yun. Medyo natagalan pa nga bago mahanap gawat chubby din ako at nakasiksik si baby sa may tagiliran sa puson ko. Minsan po kase hinahanap din yan ng ob tas medyo dinidiin para mahanap din. Try nyo po sa ob mommy..