Heartbeat

Hello mommies kanina kasi sinugod ako sa ospital dahil nahimatay ako tapos sabi ko pregnant ako 16weeks. Tapos nung hinahanap ni doc yung heartbeat ni baby by doppler di daw nya marinig. Posible po ba yun? May naririnig kami pero sabi nya heartbeat ko daw po yun? Help po nag aalala ako kay baby. Kasi nung sa 1st ob ko naman po meron kaming narinig eh doppler din gamit. Etong 2nd wala daw.

9 Replies

wag ka agad ma istress dahil sa doppler di twlaga minsan marinig Heart bet ni baby once kalmado siya or kaya dika nakaka inom malamig tubig or wala kapa kain ganyan iba naka sama ko pregnant

kung nag worry pa kayo mommy magpa ultrasound po kayo para ma sure nyo at makampante kayo..dont stress yourself po mommy masama sa baby yan ingat po godbless

Minsan tlg hnd marinig ang heartbeat sa doppler, try nyo po pa-ultrasound.

ultrasound the best way sis to detect the heartbeat.

ultrasound po ang makaksagot kung may heart beat pa po ang baby. .

Balik ka sa first Doc mo for check up. Or try a different OB.

Baka di lang mahanap heartbeat ng baby mo.

5y ago

Nagwoworry kasi ako eh pero sabi baka puro ihi lang daw kaya di niya mahanap

Better magpa ultrasound kana lang po.

Mag pa ultrasound ka po,para po sure