Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

Aba, kung sakali kabirthday ko baby mo. Hehe Ako August 31 sakin.... Dami ng nasa cart ko sa shopee at lazada, nakapagpa-customize na ko ng higaan niya. Madami na ding nagvolunteer bumili ng ibang gamit ni baby, excited sila. Malaking bawas din sa gastusin namin yun. So ang hinahanap ko na lang baru-baruan for baby para paglabas niya.

August 5 ako 😊 unti-unti na din akong bumili ng mga gamit ni baby kaya i made sure muna makapag uts ako twice para sure gender na talaga 😂 sinigurado ko yung mga newborn essentials muna taz feeding bottles & sterilizer, mga ganun. Yung diapers pag malapit na ako manganak hehe. Lahat sa shopee ko nabili due to quarantine.

Team august here. Nung monday lang nmin nalaman gender n baby. Pero prior that my mga baby clothes na kami ready n isusuot nya unisex and all white lahat binili namin. On going pa ang orders ko ng mga dagdag dmit, blankets, bottles, ung mga essentials sa June na utusan ko nlang si husband. Gooluck satin mga mamsh.

Aug 17 edd here. Nkapagpaultrasound nko since my open na clinic smin, transpo lng pahirapan. Sa mga baby stuff, unti unti nkong namimili online. Laking tulong ng shoppee sakin. You have to be wiser lng sa pag place ng order, pra di magsisi sa mga orders. Almost complete na, mga toiletries nlang kulang.

Almost same tayo mommy. August 17 naman sakin. 😊 nagstart na ko paunti unti ng mga gamit ni baby. Online lang ako namimili mas convenient at maraming discounts. Ngayon almost kumpleto na gamit ni baby. Kung di pa naman alam ang gender you can opt for neutral color na gamit.

august 26 here, sabi ng mommy mukhang baby girl daw at ganun din ang tingin ng byenan ko 😅 hindi pa kasi bukas mga clinics dito samin kaya hindi pa naultrasound kaya eto mga basic needs pa lang hinahanda ko at tingin tingin sa shopee ng iba pang stuff.. 😊

August 10 team poko.wala pdin gamit si baby inde kopadin alam kung ano gender ni baby.pero meron ako pinaglumaan dmit ng 2yrs old boy ko.nilabhan kona.bbilhan kopadin si baby ng bago kahit ungbuna soaoutin nia

Aug 1 due ko nkpag utz na at may gamit na din paunti unti pero next month sna mtpos na tong pandemic na to para mkapamili n nextmonth total alm ko na gender ni baby pwede n din dw ksi lmbas c baby ng july ktapusan.

Sakin alam ko na gender ni bb pero dipa ako nkabili ng gamit maski isa kac di mkapasok sa mga bilihan ng gamit ng bb. Di rin masyado alam ni hubby. 1st bb pa kac namin. Sana next month mka bili na kami.

August 24 here! Hirap din lumabas dahil sa MECQ pero eto, nakabili na ng mga barubaruan from shopee lang din and other essentials pinapasabay ko pag may naggogrocery dito, konti nalang ang kulang.