Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

Aba, kung sakali kabirthday ko baby mo. Hehe Ako August 31 sakin.... Dami ng nasa cart ko sa shopee at lazada, nakapagpa-customize na ko ng higaan niya. Madami na ding nagvolunteer bumili ng ibang gamit ni baby, excited sila. Malaking bawas din sa gastusin namin yun. So ang hinahanap ko na lang baru-baruan for baby para paglabas niya.