Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

Team august here. Nung monday lang nmin nalaman gender n baby. Pero prior that my mga baby clothes na kami ready n isusuot nya unisex and all white lahat binili namin. On going pa ang orders ko ng mga dagdag dmit, blankets, bottles, ung mga essentials sa June na utusan ko nlang si husband. Gooluck satin mga mamsh.