Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

Almost same tayo mommy. August 17 naman sakin. 😊 nagstart na ko paunti unti ng mga gamit ni baby. Online lang ako namimili mas convenient at maraming discounts. Ngayon almost kumpleto na gamit ni baby. Kung di pa naman alam ang gender you can opt for neutral color na gamit.