Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

august 26 here, sabi ng mommy mukhang baby girl daw at ganun din ang tingin ng byenan ko 😅 hindi pa kasi bukas mga clinics dito samin kaya hindi pa naultrasound kaya eto mga basic needs pa lang hinahanda ko at tingin tingin sa shopee ng iba pang stuff.. 😊