Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

August 16 po due ko at eto palang po mga nabibili kong gamit ni baby medyo kulang pa pero kunti nalang by nxt month cguro makukumpleto ko na hirap pa kasi lumabas ngayun

4y ago

Ang dami na nga yan ehh!

Almost complete na ung gamit ni baby. Crib and stroller na lang ang kulang. Wala pa ko breast pump and binder pero bilhin ko na lang un 2 weeks bago ko mag 9 months. Si baby muna hehe

Wala padin ako nabibili para kay baby. Tingin tingin lang din 😅 Sana di na mag extend ang quarantine para makapag CAS na din next month. Keep safe satin mommy 😊

Nag uunti unti na po ng mga gamit ni baby❤️ Thru online shops lang lazada and shoppee. Nakakatuwa at nakakaexcite pag may nagdedeliver hehe.

Hello.... I'm also team augost ahmm ako wla pa kc diko pa alam gender nya, pero always pray na safe lang lahat ng pregnant, kht my pandemic.

Ayan ready na gamit ni baby sa mega box ko lang nilagay nka plantsha narin ang mga baru baruan..kasya jan kc naka tupi ng maliliit

EDD aug 17. Eto marami rami ng naipon 😁😊 lahat online ko nabili 😅 nireready ko nman ngayon hospital bag namin.

4y ago

Thankyou pooo, wala po talaga ako kaalam alam sa pagbubuntis, panganganak, 20 yrs old lang po kasi ako. Kaya kinakabahan, dito po ako nakuha ng idea, pati nadin po adviceee.

August 18 din ako. Kumpleto na mga damit niya ibang gamit wala.pa ako like diaper wipes and iba pang essentials for my baby.

😂 ganyan din ako, hanggang tingin lang muna sa ngayon ng gamit ni baby kasi hindi ko pa alam gender ng baby ko.

Hello. Team August rin ako pero dahil sa quarantine di makalabas. Nagbabasa na lang ako ng articles about babies.