Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

Aug 17 edd here. Nkapagpaultrasound nko since my open na clinic smin, transpo lng pahirapan. Sa mga baby stuff, unti unti nkong namimili online. Laking tulong ng shoppee sakin. You have to be wiser lng sa pag place ng order, pra di magsisi sa mga orders. Almost complete na, mga toiletries nlang kulang.