Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Replies

Aug 1 due ko nkpag utz na at may gamit na din paunti unti pero next month sna mtpos na tong pandemic na to para mkapamili n nextmonth total alm ko na gender ni baby pwede n din dw ksi lmbas c baby ng july ktapusan.