Hello mga momshies. Normal kaya na walang cravings and morning sickness? Im 15 weeks preggy po

Pero palagi din namang gutom

29 Replies

Yes po.. Ako ngayon 25 weeks kung ano2 lang kinakain at hnd ako nagkamorning sickness meron lang yung time na napaka hyper sensitive ng pang amoy ko.. Hahaha natawa pa ako kasi ayaw na ayaw ko yung amoy ng asawa ko pag katabi ko matulog ang baho mamsh kahit bagong ligo pa 😆😆

yes, sa first baby ko halos di ako makakain, pero ngayon thankful nkakain na din wala din mornings sickness may gusto pero not totally na gustong2x okay lang nman din kung diko makuha ang gusto. 12 weeks na preggy

saken oo simula first tri ngaung 2nd tri never ko naexperience maglihi or sumuka😁 lahat pati kinakain ko HAHAHAH svi nila pag ganun daw mabait daw ung baby di pinapahirapan ung mommy

Normal po 🙂. magkakaiba po ang pregnancy journey ng mga mommies. Matuwa po kayo kung ganyan sa inyo, sakin po kasi gang manganganak nalang ako may pagsusuka pading nagaganap.

me too,, 14weeks now, wla q morning sickness or cravings, pero sensitive pangamoy ko pero d sa foods, diabetic rn pla aq,kya need q dw nginsulin soon

yes mi.. ako nung preggy ako wala ako morning sickness and wala ako cravings.. ung pang amoy ko lng naging sobrang sensitive, inayawan ko amoy ng coffee..

yes po mi,, ako nung nag buntis never nakaranas ng pagsusuka pati cravings hindi din. lahat kinakain ko pati sa mga vitamins naiinom ko din.

same, never ako nag lihi at no morning sickness. 1st baby ko pa. Di ko tuloy nautusan asawa ko kasi wla man lng akong gusto. 🤣

Ako walang cravings buong 9 months basta busog lang ako pero umabot ng buong pregnancy period ko ang morning sickness ang lala

yes po. ganyan po ako nung buntis. walang morning sickness all throughout my pregnancy. yung cravings ko po very seldom.

12mo ago

yes po normal po . 11weeks and 1day na ako never ako nagka morning sickness at paglilihi. Iba sa first baby ko grabe ang pagsusuka at pagkahilo ko . dito sa pangalawa normal lang . sa panganay ko gusto ko lagi matatamis. dito sa second baby ko gusto ko salty at maaasim