morning sickness

Hi I'm 8weeks pregnant but wala akong nararamdaman na mga morning sickness pero palagi lang akong gutom. Normal lang ba na walang morning sickness?

20 Replies

Buti kapa sis. 8weeks dn ako pero 1month nako suka ng suka lahat ng kainin ko dinuduwal ko. sobrang namayat na ako. na swero nadin ako ksi dehyrated na. Iba iba talaga pag bubuntisnksi ako noon sa panganay ko wlang pagsusuka wlang selan. ngaun makaamoy lg ako kahit anong ulam ayoko🙁

iba iba tayo ng take sa ating katawan with regards to pregnancy symptoms. mas swerte ka hnd ka maselan. ung iba sobra sa kaselanan. be thankful. and it is normal. ako wala akong morning sickness sa mga vit lang ako nasusuka kasi parang horse pill sa laki hirap lunukin.

4y ago

agree...baho ng amoy ng vit

Alam mo swerte mga buntis na walang morning sickness kasi di MO magugustihan, Thankful nga ako di ko pinahirapan nung baby ko, gutom natural talaga Yan kasi may Bata sa tummy mo which is napupunta sa kanya kinakain at iniinom mo

Isang beses lng ako sumuka, 7weeks and 5days na ko. More on paang naduduwal lng na nasusuka pero wlang lumalabas and sobrang minsan lng. Mas na fefeel ko ung lagging pagod and sore breasts, around 4weeks na ko that time. Nalaman ko ksi mg 6weeks na eh.

2y ago

same tyo sis..nasakit lng mga boobs ko.ts para Akong maduduwal pro ayw lumabs .6weeks and 3days nko

Every pregnancy differs from one another kasi. Hindi ko nga alam that I was pregnant until I started feeling really tired after doing some yoga and I didn't experience any morning sickness until my 3rd month na ata.

Sana all walang morning sickness. ako kasi grabi yung suka2x ko walang gana kumain lahat nlang ayaw pati lahat ng amoy mabaho man o mabango naduduwal ako. good yan sayo momsh. ☺️

2y ago

same din Ako sayo 9weeks and 1day na tiyan ko

ganyan ako nung buntis ako sa anak ko wala akung na raramdaman khit isa pero laging gutom yun lng kaya 3months kuna nalaman na buntis ako 😊 normal lng yan

Ako masilan talaga Ako Po 9weeks and 1day it's my first baby .. kaya di ko din alam mga gagawin ko umaasa lang Ako dito hehehe nagbabasa basa Ako hehehe

sakin sis..my tyme na para akong naduduwal pro ayw lumabs..ts kpg nkaamoy Ako Ng ayw ko un nhihilo nlng Ako..6weeks at 3days nko..preggy

Gifted ka, mommy! 😉 most of pregnant women may experience morning sickness..God bless and enjoy your pregnancy journey ☺️