Morning sickness

Hi! Im 7weeks 5days pregnant and still doesn’t feel any morning sickness or ano pang naramdaman basta palagi lang akung gutom..then hindi inaantok. Is it normal?

2 Replies

Ang swerte mo naman po. :( Ako kasi 8 weeks pa lang pero jusko, hirap na hirap na sa all day sickness ko po. Di lang kasi morning ako nasusuka, all day po talaga. Bed rest po talaga ako :( May mga tao raw po talagang madali lang pagbubuntis hehehe

Normal lang po yun..