First time mom

hello mga mamsh, i'm 7 weeks and 5days preggy, diko pa nararanasan morning sickness pero lagi po akong gutom. normal lang po ba yun?

16 Replies

same sis. hindi ako nakka ranas ng morning sickness . 8weeks preggy nko. ako naman laging sinisikmura pero mapili sa pagkain yun dating gusto ko ngayon ayaw na ng tiyan ko. prang nakakawalang gana pero gutom ka. nasusuya ka or nauumay ka sa pagkain kpag di mo gusto. minsan nga mahirap kadi di mo malaman kung anong gusto mo. kung anong nkahain naman di mo makain heheh ganon ako. tapos pinaka una ko tlga sensitive yung boobs ko yun tlga yun unang symptoms ko. ngayon 8weeks nko nakkaramdam n ako ng pranh pagod n pagod kahit wla naman gingawa sobrang antukin ko

2y ago

ako din momsh ihi ng ihi pero di pwede magpigil ng ihi haha kahit nakakatamad bumangon sa madaling araw😅

ang sakin grabi 2 months preggy namamayat sa subrang pagsusuka, walang gana kumain.. kinakain ko nlng saging mayat maya suka na nmn..hagard talaga ako noon.ayuko sa amoy ng sinaing na bigas, saka isda(paborito ko yan d pako buntis) peru ngayun 32 weeks na tummy ko ayaw parin sa isda 😂,more on prutas, gulay, meat nlng kinakain ko mas ginaganahan ako kumain lalo na may pancit.😅

2y ago

ay sana po wag ko maranasan yan mo momsh hahaha

ganyan din ako mommy nung una , 5weeks preggy ako wla akong symptoms, pero ngayon grabe sobrang ramdam ko lahat dimo pla gugustuhin tlaga. haha ok lng yan mami depende kse yan sa hormones eh , pero ngayon may times na parang normal lng may araw din nmn na ramdam ko lahat ng sintomas pagsusuka , at pagkawalang gana sa pagkain. at lagi nahihilo.

2y ago

you're welcome!😩 sino dito team December

Wag mo na po antayin 😅 I have a friend di rin sya nag morning sickness 6months na sya ngayon. Ako I don’t know what to eat na kasi lagi ko din sinusuka. 😩 I guess better na yung laging gutom 😅

1y ago

okay na mii nanganak na din po ako last dec. 20, 2022 po😊😅 magwater water lang palagi mii need mo din yun at ng bb mo😊

ganyan din ako diko naranasan yung morning sickness pero antukin ako bago mag tanghalian or mga bandang hapon tapos sumasakit yung likod ko ngayong going 9 weeks na ako congrats mommy

Yes, ganyan din ako ngayon im 15 weeks and 6days na di den ako naglilihi siguro mararamdaman moyan pag mga 3 months na pero mag ganyan talaga na di naglilihi

pero yung pang amoy ko lumalakas haha pati toyo ng kapitbahay namin naaamoy ko yung pang amoy ko sa patis amoy palakang patay haha. tas mayat maya gutom ganun.

2y ago

wag lang masundan ng pagsusuka at pagkahilo pangit sa pakiramdam 😅

normal po. natapos po ako sa 1st tri na never nagsuka or nagkaron ng cravings yet lagi din gutom. nagigising talaga ako sa madaling araw para magsnack.

2y ago

sana diko po maranasan pagsusuka at pagkahilo. kahit gutom na lang palagi ok lang 😅

same sis, ngayong pagsampa ko ng 9 weeks don ako suka ng suka tapos nananakit din ung puson ko. tapos may mga amoy din ayaw na ayaw ko talaga

buti kpa hindi hirap sa pag dumi heheh. ako hirap khit more on water ako minsan nga sa tubig nlng ako nabubuspg kesa sa pagkain e