No cravings Or Morning sickness

Hello po. Normal lng po ba na wala pang cravings or wala rin morning sickness? Btw, im 4 weeks preggy. Thanks po .

8 Replies

Hi mommy, normal lang po yan..3 mos po tinatagal ng morning sickness maybe late bloomer ka lang pero meron din mga mommies na nakakaranas ng ganyan na walang nararamdaman morning sickness o lihi sa mga pagkain karamihan po ng ganun sinasabi girl baby nila kasi hindi daw maselan

hello mi same situation hehehe .. 2 months akong walang nafefeel na kahit ano and wala din ako idea na preggy ako hahahaha (irreg and may pcos) pero pag dating ng 3rd month dun na lumabas lahat lahat ng pagsusuka and cravings pati cramps at pananakit ng balakang..

hello po mga momshies...13 weeks preggy po..wla po akong cravings na mga foods..gusto kulang always rice kahit lugaw lng..not everyday day din po ako nag susuka...

sakin nkaramdam ako nung ika 6th week na sa 2nd preg ko but sa 1st ko, never ako ngka morning sickness, girl po ang 1st ko.

ako po kase ay nakaramdam lang nung 2nd month na pero depende pa din po sa nagbubuntis.

masyado pa po maagap para makaramdam ng any symptoms.

Usually 6 weeks nag start ang morning sickness mummy

Otw ka pa lang po sa exciting part 😁