Sana may makapansin

Anyone here na hindi maselan magbuntis? Like parang wala namang cravings, walang pagsusuka, walang morning sickness? 8weeks preggy here

14 Replies

Same here momsh! Di ako naniniwala mun n buntis ako kasi as in wala akong naramdaman noon. Buhat ng mabibigat takbo ako while on duty thanks god at walang ngyare kasi dko nman alam na buntis na pala ako nun. Bsta nung nagbuntis ako prang normal cravings ko lang pero mas madalas sa mga grilled 🤣 pero di ako nahilo nagsuka or naging sentive sa mga pang amoy at lasa 😍😇

aqo nun first trimester wala tlaga pagsusuka o morning sickness. ung cravings parang nun time lang na di ko pa alam n preggy aq. hotdog ang hinahanap ko. fatigue lng tlaga ang nararamdaman ko nun at need ng bedrest dahil ilang beses aq nag spotting. mejo risky din kc pregnancy ko. i had missed miscariage nun May. but thanks God 23 weeks and 6 days pregnant nqo ngaun.

27 weeks pregnant here. Di ko napagdaanan ang morning sickness, hilo, suka..wala. certain cravings lang ng food pero di naman sobra, parang normal ko lang na food trip. thank God na lang.. ok naman si baby. no cramps yet din..🙂🙏🏼

ako po 5 months nku preggy bgo ko nlaman kc nga hnd ako naglihi as in normal lng wlang kakaiba sakin maliban sa mainit ang ulo ko at emotional ako😂

Hindi maselan in the sense na lahat pwede ko kainin ng di nagrereklamo ang sikmura ko sadly high risk pregnancy naman complete bed rest since 25 weeks

hindi ako maselan sa 3 baby boys ko. 😅 pero ngaun pang 4th baby ko maselan nako super! hoping for a babygirl. 🤭😇

Ako po. 11 weeks and 4 days na ko now walang selan wala ding lihi. Pero may spotting kaya nagtetake ng pampakapit

meeeee walang ibang naramdaman, nalaman lang na buntis kasi delayed period at parang tender si breast hehe

Same hwre mommy nung nag buntis ako wala ako morning sickness.. Hanggang sa nanganak ako..

6months pregnant po ako wla po akong morning sickness