Hello mga momshies. Normal kaya na walang cravings and morning sickness? Im 15 weeks preggy po

Pero palagi din namang gutom

29 Replies

Never ako nagsuka,nahilo at naglihi. Lahat nakakain ko nun Mi..😂 Ako yung lumaki ang anak ko normal size..

same po 20weeks na ko. hayahay tuloy asawa ko di man lang nakaranas ung magpapabili sa alanganing oras 🤣

yes po..ako po walang morning sickness or cravings..parang wala lng haha..im 6 weeks pregnant now

12mo ago

25 weeks na po..namali lng ako ng type

basta pag gutom ka kain ka lang mi kahit wala kang cravings at least hindi ka maselan magbuntis

yes po sa first baby ko wala akong morning sickness pagduduwal ngayon po iba. Kabaliktaran po.

ilang weeks po kya mararamdaman ang paggalaw ni baby??im 16 weeks and 6days na po ..☺️

oo nman ganyan din ako dati sa panganay ko ngaun nman hirap na hirap ako sa paglilihi

Oo naman. Di naman lahat ng buntis May morning sickness. Swerte mo wala ka non hihi

Yes po normal na normal. Swerte mo sis,sobrang hirap ng morning sickness na yan.

wag mo n hanapin na mgkaroon ka dhil mhihirapan k pg ngkataon