hubby

Palabas po sama ng loob mga momsh. Naiinis ako kay hubby kasi alam naman nya kung matulog sya daig pa mantika wala.na sya pakealam sa katabi nya natulog sya sa tabi ng anak namin 1year old sabi ko lipat sya kasi hindi po kasi sila talaga pwede magtabi at palagi nadadaganan ni hubby ngayon nalingat lang ako kasi gutom na gutom na ko tapps ihing ihi pa ko biglang nag iiyak anak ko nun pala nakita ko nadaganan nnamn ng asawa ko. Sobrang galit ko mga sis kasi ilang beses ko na sya sinabihan na wag tatabi sa anak namin lalo na kapag pagod sya napakalikot pa naman nya matulog kaya sana imbis na natutulog din ako kasi puyat ako wala dilat mata ko. Ngayon ayaw tumigil ng anak ko kaiiyak gusto nya nakayakap sakin iyak nya iyak ng nasaktan kaya galit na galit ako napamura ako sis tapos binaba ko anak ko iyal ng iyak sabi ko magtitimpla ako ng dede nilakasan ko para marinig ng asawa ko pero imbis na tulungan nya ko nagwala pa sya.. Ayun sira nanaman yung divider ng magulang nya ako nanaman masisisi sasabihin nanamn ako may kasalanan bakit magalit anak nila

29 Replies

Naku wag lang gawin ng asawa ko daganan anak ko kahit tulog sya tatadjakan ko sya. Hrap mag patulog ng bata tapos sya hmbing hmbng ng tulog! 😡😡😠