Biglang nagwawala ang anak ko na 10 years old ..😔

Ganto din ba anak nyo pag tinopak mommies? Yung bigla nalang iritable at nagwawala, tumitili at galit na galit, pero pag kumalma sya tinatanong ko sya ang sabi nya hindi nya daw alam bat ganun na parang galit na galit sya .. Need ko na po ba ipacheck up ang anak ko ? Sabi ng mama ko pinatawas nya may hangin daw sa ulo pero parang di naman ako naniniwala sa albularyo .. Need help mga mommies .. 😥nasstress nadin kasi ako lalo't buntis ako ..

2 Replies

Pwede po ninyo dalhin sa doctor mi, marerefer naman po kayo kung saang department dapat kung sakali hindi masasagot ng pedia. Better to seek professional help po talaga if you are worried.

Hi miiii ... Mas better na mag seek ng professional help miii kung worry ka para whatever it is. Maagapan kung wala naman atleast magka-idea ka how to handle.