hubby

Palabas ng sama ng loob mga momsh??? rest day ng asawa ko pero may pasok sya sa school(working student po sya) Nabasa ko sa convo nila ng tropa nya hindi sya pinapasok sa school inom nalang daw sila tapos bigla sinabi sakin ng asawa ko wala daw sila pasok kaya pwede sya mag inom. Sabi ko. Pangako mo aayusin mo kwarto . And boom bigla sya nagalit tapos gutom na gutom ako mga momsh hindi ko mababa anak ko kasi masama rin pakiramdam nya humingi ako ng tulong hindi na nya ko pinansin kumakain ako hindi ko alam panis na ba or hindi pa basta gutom ako hirap na hirap ako kumain kasi inaagaw ng anak ko pero tinitingnan nya lang ako. Tapos sabi ko pasuyo ng bote pahugas . Sabi nya po ako nalang daw tutal hindi ko sya pinayagan magtutulog nalang daw sya.. Ang sama sama po ng loob ko Akala nya po kasi munit nabibigyan nya ko ng pero dun na natatapos redponsibilidad nya.

6 Replies

Baka po gsto lang talaga nya sana uminom kaso dimo pinayagan kc pag ganyan lalo sinabe mo ngwowork at ng school pa gsto lang ata maglibang din pero my mga lalaki din naman kc na hindi na bigdeal sa knila kung pinayagan or hindi asawa ko din gnyan double kayod kc sya minsan pero khit anong galit nya makesure may food muna ako at si baby lalaroin nya ako di nya kikiboin pag ganun hinahayaan ko nalang din muna kaya wag mo na din lang muna sya pansinin pag dika pinansin lilipas din yan

Prob ko din partner ko.. ubod ng tamad. Both kami nagwowork. Pagdating tutulog agad. Kundi tulog babad sa phone o nanonood. Pagod daw sia. Kamusta naman ako diba? Hay baka mapahaba pa.. ang gusto ko lang naman sabihin bat ganun sila!!!! Grrrr!!!

Dapat sabihin mo tulungan ka muna bago mo sya payagan. Try mo lang mamsh minsan kung effective. Atleast kung iiwan ka nya madami na sya magagawa sa bahay nyo. Pero nakaka bwiisit ung mga barkadang ganon eh, lakas mag aya porket walang pamilya

Isasama na din kita sa prayer ko. And kung may time ka naman, hanggat kaya mo, alagaan mo sarili mo and wag masyado magpakastress sa hubby. Magfocus ka muna for now sa sarili mo and kay baby. 😊❀

Mhrap ng gnyan moms nkkita munang wlang pake sau. Umaksyon k umuwi k sa magulang mo pra nman mrmdman ng aswa mo ano pinagsasawalang bahala nia

Pray ka momsh.