Accepting a hubby with his daughter.

Tanggap ko naman na may unang anak ang asawa ko. He has failed relationship sa ex nya kasi nasa abroad tapos nagloko sa abroad kaya sila naghiwalay. Pero bago sila naghiwalay bngyan sya ng chance ng asawa ko magbago kaso naulit ng naulit so they both decided to end up their relationship. That time maayos sila nag break. Sabe pa na ni girl " para na lang sa bata maging maayos sila". Then I came, then eto buntis ako. At ayun galit na galit si girl. Ako pa tnatawag na KABIT? Papaano? Dumating ako wala na sila, at sya nman unang nagloko. Bitter lang ba sya? Or sguro ngayon nya nararamdaman na hindi lang sya ang pwedeng magmahal ng iba. Naaawa lang ako sa asawa ko ksi binibrainwash ng ex na yung anak nya. Parang ang hirap makipagrelationship dn sa anak nya kung sya dn galit sakin. Yung nanay kasi takot mlaman ng anak nya na nagloko sya. P.s Hindi po sila kasal.

1 Reply

Naku mommy same situation tayo. May anak din asawa ko, failed relationship din sa ex nya. Ganyang ganyan sitwasyon namin ngayon. Dumating din ako wala na sila, ung babae few years ago nagloko rin, nahuli ng asawa ko. Pero ang difference si ate girl sya pa may ganang maghamon ng hiwalayan. Tapos ung asawa ko araw-araw syang sinusuyo noon despite sinasabihan sya na maghiwalay na sila. E nagsawa tong asawa ko, hiniwalayan nga nya. 5 years na kami ng asawa ko tapos hanggang ngayon si ate girl hindi maka move on kabit din ang tawag sakin. Pero sa lalaki nya boyfriend tawag nya at nagpabuntis pa sya dun e nakilala lang nya sa Tinder lol hahaha nakakatawa na lang. Wala tayong magagawa regarding brainwashing nya sa bata kasi nasa kanya ang bata. Ganyan din ginagawa ng ex ng asawa ko sa anak nya. Basta sabihan mo asawa mo na make sure na lagi syang may oras dun sa anak nya, dapat lagi syang involved sa buhay ng anak nya, always be there for his child. Pag may isip na yang bata mari-realize nya mali lahat ng sinasabi ng nanay nya. Ganyan ginagawa ng asawa ko ngayon kahit kinakausap na lang sya ng anak nya para manghingi sa kanya ng pera

4y ago

Same sis, sya din e bngyan na nga ng chance kso wala naglandi sa abroad ng madaming beses ibat ibang lahi pa. Jusko diba sino ba nman lalaki na tatanggap ng babae na iniputan sya sa ulo. Thanks for ur reply sis ha. akala ko iisa lang ako. naiistress ako sa pang eepal nya ksi. Ngayon sguro sising sisi sya. Kala nya hnd sya kaya palitan. Karma is karma tlga