si hubby at si byenan

Badtrip ako sa kanilang 2 sis. Si hubby nagpapagising ng 8pm kasi pasok nya 11pm night ship. Maghapong tulog si hubby kaya kaya inunti unti ko mga gawain ngayon ginising ko sya ng 8pm kasi yun sabi nya pero nagalit sya hindi ko daw sya pinapatulog. Ligong ligo na ko mami kasi may mens ako tapos iyak ng iyak anak ko. Sabi ko sa kanya saglit lang at puro dugo na ko mag lilinis lang ako pero hindi nya ko pinansin.. Sa sobrang inis ko tinulak ko sya at sabi ko. Wag mo ko subukan! Nagalit sya at yung nanay nya pagod daw anak nya tapos inasikaso nya Baby na baby nya yun palibhasa bunso ayaw nila pakawalan kung may choice lang ako iniwanan ko na sila. Pare parehas sila sarili lang nila iniisip nila kapag napagsabihan ko yung asawa ko galit na galit sila pero kapag ako inaway ng asawa ko ok lang sa kanila kakampi pa sila dun sa asawa ko. Sila rin po nag udyok sakin para sumagot kasi kung hindi ka sasagot sa kanila tatapak tapakan ka.

42 Replies

Yung asawa ko din binibaby ng nanay nya. Bunso din at only boy. Pati ate nya galit sakin sabi kinokontrol ko daw asawa ko, kasi mukhang pera ate nya. Gusto magpakasasa sa pera ng asawa ko at mukhang ayaw na mag asawa kapatid nya kasi mahahatian sila. Ako ngayon pinagiinitan. Puro luho. OFW (ate nya)sya non gusto sasakyan sabi ng asawa ko na bf ko pa lang dati 2nd hand na lang lasi may good as new naman na 2nd hand at isahan na lang bayad wala ng responsibilidad bwan2x for 5yrs, ayaw nya kasi gusto brandnew. Kumuha ng lupa sa pristine memorial sabi ng asawa ko 1 lang kinuha 3. Puro gastos, feeling magaling at mapera OFW e. Kaso nagkaaberya sya sa amo nya kasi caregiver sya, umuwi di tapos ang kontrata. Naubos ang perang naipon dahil waldas. Nagipit sila wala pa matinong source ng income asawa ko kasi freelance agent. Nanumbat ang bruha. Mababatak sasakyan iginapang ng asawa ko. Nagkapera ng malaki asawa ko halos maduling. Nagpakasal kami ilan natira saming mag asawa? Kakarampot kasi inobliga nya pabayadan sa asawa ko ang sasakyan at lupa nya na paglilibingan na kinuha nya. Halos gipitin na asawa ko pati ako inaaway kasi kinokontrol ko daw asawa ko. Yung nanay nila ginihipit din ng bruha minumura sinusumbatan kasi alam nya magsusumbong yon sa asawa ko at ang asawa ko di kayang iisin ang mama nya. In short ginagamit nya nanay nila para mahawakan sa leeg asawa ko. Nakakagigil

5y ago

Bano naman niyang ate na yan. Ipacheck na kaya yan sa mental. Lol

Di nman tama gngwa ng lip mu at mil mu sau momsh.. Dpat tntulungan ka ni lip sa baby neu kht sbhin pgud at puyat..C hubby ko khit pgud cea pgdting tu2lungan prin ako ky baby .. C mil mu dpat nde nea knukunsiti anak nea at dpat di cea nki2saw2x sa away neu..C mil ko cea pa mgsa2bi na tulungan ako sa lahat kc bka mabinat ako kawa2x baby nmin at ako ..tahimik lang cla pag ng-aaway kmi pag nrinig nla tumaas bosis ni lip ko nga2lit c mil bkit dw ako cncgawan dna dw naaawa skn..Ako pa knkamphan

5y ago

Awww nakakatuwa naman swerte mo po. Sana ganyan din partner ko paglabas ni baby ❤

hayyss hirap ng ganyan... i feel you sis.. kahit di ko pa nakakasama byenan ko hilaw..baka di din kami magkasundo..lalo na kung puro pera pag uusapan..haha yun nmn pera ang problema kahit pinadalhan na ng asawa ko ng pera..wala pang isang linggo magttext sakin dahil ubos na yung pera..🙂 hirap kasi ako nga to nagtitipid at may padedein pa ko..si nila iniisip na kaylangan din namin ng pang gastos..nasa abroad kasi si hubby..hayyss share ko lang po.😌

Kausapin mo po asawa mo at iparealize sakanya na may asawa na sya at kailangan maging reaponsabke at wag na umasa sumandal at magpababy sa nanay nya. Ganyan ginawa ko sa asawa ko. Sabi ko kung di pa pala sya handa sa reaponsibilidad, aalis na lang ako. Di ko naman sya pinilit magpakasal eh, ginusto nya naman kaya dapat makipagcooperate sya hindi yung magpapacover sya sa nanay nya. Bumukod na po kayo.

Aminado lip ko mamas boy sya, pero pag away mag asawa di nila kami pinapakialaman at di rin naman kasi namin pinapaalam kasi kung sakali si hubby lang papagalitan😁. Basta di nila kukunsintihin sino man samin, pero anak nila yun kaya sya ang pinagsasabihan. Mag usap kayo ng masinsinan ng asawa mo momsh. Yung mga issues nyo sa isat isa pag usapan nyo.

Maswerte pa din pala ako. Share ko lang po yung side nung partner ko walang paki samin kaya lahat ng gastos ako at parents ko nag iintindi tapos minsan pag nandon pa ko nagpaparinig ng kung ano ano. Nakakadala tuloy bumalik don kung hindi lang masasabihan na pinagdadamot yung bata hindi na talaga ako uuwi sa side ng parnter ko.

Naku sis mahirap ganyan... Ung pabebeng jowa ar mahaderang in law.. Nakakastress... Sana makabukod kau at magmature yang asawa mo.. Kasi, pag jan kau nagstay for good alam mo na possible mangyari which is wag nmn sana kasi si lo magsusuffer.. Kaya habang pde pang ayosin at may pasesnya at pang unawa ka pa bukod na lng kau

5y ago

Sana ndi na lng sya nag commit kung lagi din sya sa saya ng nanay nya.. Haistt... Magcoconflict lng pagsasama nyo tas kahit anong sabihin mo kaw pa din ang mali... Stress

Paghiwalayin mo sis😅 2weeks namin nakasama sa house in laws ko. Unico hijo at bunso si hubby. Masyado binibaby ng MIL ko at pabebe din asawa ko. So ayun gumawa ako ng way para masanay sya sa buhay may asawa at sya ang head sa family. Ngayon ok naman na. Di na sya ganon kadependent kay MIL.

The first rule, dont live with your parents and inlaws! Hirap talaga kasi may kunsintidor sa paligid, kahit alam na mali sige lang kasi may magtatanggol. Uwi ka muna sa inyo, hayaan mo nanay nya magasikaso sa anak nya. Wag ka magsakripisyo sa wala dahil lang sa inconsiderate na mga tao.

dpende dn kc tlga sa byenan yan..ung hipag ko nga dto nkatira smn mtgal n..pag ng aaway cla ng kuya ko mnsan ung hipag ko pa knkampihan ng nanay ko..hehe..eh mamas boy dn ung kuya ko..todo asikaso dn ni mama..pero hnd nila knkunsinti lalo pag sya ung mali....