working student

1sem nalang tapos na si hubby kaya ayun pinush namin na magworking student nalang sya nag usap kami sa pwede mangyare syempre andyan yung pagod at puyat. Mag isa kong inaalagaan anak ko gawaing bahay sabay ng luto lahat na po ng pwedeng gawin dito sa bahay ako lahat. Online seller din ako. Now kinusap ako ng asawa ko magreresign na daw sya at napapagod na daw sya. So sabi ko. Paano panggatas,diaper,pagkain nmin. Bayad sa bills lahat ng gastusim namin. Sagot po nya sakin. Kakausapi daw nya dadi nya na mag full time sa sya school para dadi daw nya susuporta samin. Nainis ako mga momsh kasi alam nya dinanas namin mag asawa sa pamilya nya tapos ngayon gusto nya pati ata pangbili ko napkin magulang nya bibile.. Ano po ba yung 4 or 5 hours lang sya school. Pang gabi sya sa work Tapos the rest pag uwe nya kain tulog nalang sya

2 Replies

Mommy. Sorry to say, pero consequence yan kapag studyante at may anak. Tanungin mo sya kamusta sa work. Baka may hindi ka alam. Baka naman mas gusto nya magtapos agad para naman mas mapaganda buhay nyo. Think deeper mommy.

4y ago

Sya nga po nag sabi magaan lang work nya kaya po nagdecide narin kami mag working student sya lalo po ngayon na stop ako sa online selling dahil madalas sumasakit tahi ko cs po ako. Nag stop narin po sya sa school kaya eto kami nga nga asa sa magulang nya kasi nag resign sya sa work nya mas pinili nya yung 5 or 6 hours duty lang kesa sa 8hours

Kausapin mo sis. Kayang kaya nman yan. Magworking student siya. Walang imposible sa nagsisikap. At kapag mahal nia kaung mag ina, di sia maggigive up