Sobrang stress nako sa asawa ko 😭

Sobrang sama ng loob ko . wala akong malabasan ng sama ng loob kaya dito nalang . laging tropa nya gusto nyang makasama hindi sya maka hindi pag tropa nya nag yaya sa kanya . pero ako na asawa nya tinitiis nya 😥 feeling ko dina nyako mahal 😭😭 ngayun pa nangyare kung kailan buntis nako . may time na di sya umuuwe pag nayaya sya ng tropa nya . umaga na . naiinggit nako sa iba na laging nasa tabi nila asawa nila 😭 mahal na mahal sila . 6months nakong buntis . sagad na sagad nako 😭😭 #1stimemom #advicepls

3 Replies

Mag usap po muna kayo sabihin mo yan sakanya. Sabihin mo pag ganyan ng ganyan maghiwalay nalang po kayo. Sana po kayanin mo kahit ano mangyare. Di rin po kasi maganda sa buntis yung iniistress ng asawa.

Hayaan mo. Muna mommy intayin mo makaraos ka ingatan mo baby mo bka mastress din baby mo

Mag usap po kayo

Related Articles