RANT! RANT! RANT!

Palabas ng sama ng loob mga mamsh. Sobrang gigil kasi ako dun sa nangutang sakin. Sobrang kapal ng mukha! Di naman kami close, kapitbahay lang sya ng kapatid ko pero bigla nalang nangutang sakin kasi wala daw silang panggastos. So ako bilang maaawain pinahiram ko agad, 500 lang naman ehh babayaran daw nya ng Tuesday. Then last Monday nag-chat sya sakin na babayaran na daw nya, so natuwa ako kasi napaaga at nagkusa sya. Pero biglang sabi nya pautangin ko daw sya ng 3k pagkaabot nya ng bayad. Wtf! Magbabayad sya ng 500 tapos uutang ulit ng 3k. Nanglulumo ako sa kapal ng mukha nya. Di ko sya pinautang, di rin nya binayaran yung 500 nung Tuesday. Nakaka-stress?

19 Replies

Kaya hirap talaga magpautang, meron din dito neighbor ko naghiram ng 1k buti nalang at wala akong cash dito sa bahay kaya diko na pautang at meron akong reason na wala akong pera na hawak kaya wala silang nagawa.. Meron din ako katrabaho na magchristmas party kami nun, naubos pera niya sa pagparebond pasalon at bili ng gown nung wala ng laman wallet niya tawag na sa akin kung pwede ko ba raw siya pahiramin dahil wala na raw siyang pera at nagagalit daw asawa niya dahil wala na silang pamalengke maghintay pa ulit magkasahod, sabi ko sa kanya, ako nga ako lang naglinis ng mga nails ko, hinde ako nagpasalon at nagrent lang din ako ng maisusuot na damit kc ayaw ko gumastos at wala akong panggastos, kahit meron naman sana ako pero mas pinili kong magtipid, diko nga pinahiram sasakit pa ulo ko maningil 😂😂😂😂! Ang hirap pa naman maningil! Kaya huwag po kayo magpautang basta basta lalo na kung sapat lang ang pera mo. Hayaan mo nalang ung 500 halata namang manloloko un kalimotan mo nalang para po d kayo mastress.

Naku mumsh sakin nga puro kamag anak, buti sana kung ang sasabihin ay "hingi" hndi "heram". Kaya nga heram eh ibig sabihin need ibalik kaso juskuuuu mapapadasal kana lang, manganganak pa man din ako. Ang ending ikaw na nagpahiram pag sinigil mo tapos hndi sila makabayad parang ikaw pa masama, awa na lang tlga. Haaaaysss

4y ago

May mga ganyan din akong kamag-anak, yung iba talagang di na nagbayad. Maiinis ka nalang talaga lalo na pag inaasahan mo yung pera na ibabayad nila. Ang dami ko na sanang ipon kung marunong silang magbayad 🤦

Haay kastress. May kapitbahay din kaming ganyan. Nangungutang na sa akin, nangungutang pa ng palihim sa husband ko. Tapos nung nabigyan ako ng SAP, nanghihingi pa. Pauli ulit nalang. Husband ko naman hindi natututo pinapahiram padin kahit ilan months na ni singko walang binabalik

SKL nangutang ng 300 kapitbhay namin kasi wala ngang pang gastos,pinautang ko kasi may mga bata. Ngayon nkakuha sila ng 6500 from DSWD. Hnd naman magbayad pero okay lang nman saken pero hnd na sya makkaulit saken.

Dapat kinuha mo muna ung 500 haha bago mo snbi na wala kna ipapautang.. aq nga 10k inutang sakin eh dq na alam asan na un haha bhala na sya karmahin nmn sya sa gnawa nya skin😣😁🙏🏻

Kapal nmn nya sis. Nag oo ka sana nung una tapos pag inabot na bayad nya saka mo sabihin wala kang mapapautang... Hihih D bali sis sa kanya nlng yun, Hindi aasenso ang taong ganyan. . .

4y ago

Grabe nman para kang hinostage

Sana Sinabi mo momsh. Yes pauutangin kita. Talks pang abot ng bayad, sabihin mo nakalimutan no 3k. Para nakuha m talaga 500

poѕт мo мυĸa nya ѕa ғв ѕιѕ ganυn gnawa ĸo e pnaнιya ĸo ѕa ιnιѕ ĸo.. ayυn nagвayad ѕa нιya🤣

Fc na scammer pa! 🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

d kana lang kasi nagpautang kasi d mo nmn pala masyadong kilala