PPD

Hi mga mommy , palabas ng sama ng loob . Naaawa na ko sa baby ko turning 1mon palang sya sa 14 pero nasisigawan ko na sya , sobrang naguguilty ako pag nattulog sya habang tinititigan ko. Halik lang ako ng halik sa noo nya nanghihingi ako ng sorry sa nagawa ko habang pinapatulog sya . ????? ayoko na netong sakit na to ayoko na magkapostpartum kawawa anak ko . Tapos bigla bigla nalang ako iiyak nasisigawan ki na din pati asawa ko. Ayoko makipag usap sa asawa ko , d nya alam kung ano nangyayare sakin kaya naggulat nalang sya bat ko sya nasisigawan bat ako umiiyak habang pinapalayas ko sya sa kwarto namen. ? hirap na hirap na kong labanan to . ??

1 Reply

Hello mommy need mo sabihin sa asawa mo kalagayan mo kz need mo ng pang unawa nya and support. Kung may Iba ka pang kamag anak n kasama nyo Jan sa hauz nyo po tell them also at para matulungan ka.

4y ago

Sige sis. Try ko iopen sa asawa ko ang hirap kse tlaga sobra 😭