..

Hello mga momsh. Palabas lang ng sama ng loob. Diko na kasi alam gagawin ko ? Kasi non nagwowork yung LIP ko sa sm bale 2yrs sya dun tapos nagresign sya kasi sabi ng mama nya mag-aral daw sya ng ALS edi sige pumayag ako habang nag-aaral sya nagwowork din sya. Ang usapan lang namin gagraduate lang sya ng ALS tapos ngayon pinag-aaral na sya ng college ng mama nya na kesyo sayang daw kasi walang tuition fee. At sya daw bahala sa anak ko. Ngayon palang di nya na maibigay. Tapos sabi ko sa LIP ko maghiwalay nalang kaming dalawa kesa ganito kami pare-pareho kaming nakatanga. Pag sinasabi ko sakanya na gumawa naman sya ng paraan wala nganga mas inuuna nya pa laro nya kesa sa gatas ng anak nya. Advice naman mga momsh. Kailangan ko na ba talaga syang hiwalayan? Btw. Dito kami sa parents ko nakatira.

2 Replies

Okay lang naman po na magcollege siya kasi okay din po yung may tinapos pero dapat po maassure niya na masusuportahan niya kayo. If hindi niya po iyon kayang gampanan yun kahit anu pong pag-uusap ninyo at kung lagi lang kayo nag-aaway mas makabubuti nga po ang maghiwalay muna kayo. Tapos kapag may trabaho na siya saka niyo po pagbayarin ng child support ng makabawi.

5y ago

Mukhang di naman nya din po kaya eh. Sabi tutulungan sya para sa anak namin ngayon palang wala na.

Sabihin mo na my anak sya. At wag magbuhay binata. Kahit kamo palayasin mo sya need nya parin magbigay sa anak nya. Nagbubuhay binata ata sya dahil nakakaranas pumasok. Naaapektuhan siguro ng environment

5y ago

Mahirap yang ganyan sis. Mamas boy