palabas lang po ng inis

nakakairita na kasi yung kaibigan ko. nung nangungutang sobrang pagmamakaawa nya ayaw ko sana kasi ayoko sa lahat yung maniningil ako kaso naawa ako, natry na din kasi nya umutang saken nun nabigay naman agad. pero ayoko na sna kasi maulit kasi diko na sya masyado nakakasama. pero pinagbigyan ko pa rin sya. nagbigay sya ng date kelan magbabayad. pero di nya sinunod. kinapalan ko mukha ko maningil sabi sinisingil pa daw yung friend nya pinalabas pa na ako uutang kaya naniningil dun sa friend nya. nagbigay ulit ng date, lumampas na wala pa din. naiinis lang kasi ako nagbibigay ng date na di nasusunod tapos makikita mo lagi sya nalabas tapos kumakain sa medyo mahal na restau. sana naman pag nagsabi ng date tuparin kasi un ung pinakaayaw ko sa lahat eh. tapos makikita mo kung makagasto sya parang walang utang na kelangan bayaran. PS. dati nangungutang din ulit sya saken after months nung nakabayad sya ng utang nya pero nagdahilan ako na wala pera kasi medyo malaki, sabi nya saken humingi daw ako sa lola ko para may maipautang ako sakanya. with matching nagmamakaawa pa kasi wala na daw sya budget. paano d mawawalan ng budget lagi gala nya. ?

6 Replies

remove those kind of parasite people in your life. sila pa makapal muka na magalit kapag sinisingil na. maaalala lang mangamusta pag may kailangan hahaha. di kaibigan tawag sa mga ganyan. USER na social climber! kasuka sila

Same situation. Friend ko ganyan, inignore yung message ko ayon di ko na pinapansin. Bahala siya sa buhay niya. Nakakahiya tuloy maningil. 😅

kaya po ayoko po mg pautang. kasi ayoko q din ng maniningil aq. ang hirap kasi maningil. ikaw pa mhihiya.. .

hay nako madaming gnyan 😂 inalis q n sa buhay q yung gnyang kaibigan. nakakaawang ewan. . 😅 haha!

Social climber. I knew someone close to me. Hindi Na sya makakaulit

grabe naman!