RANT! RANT! RANT!

Palabas ng sama ng loob mga mamsh. Sobrang gigil kasi ako dun sa nangutang sakin. Sobrang kapal ng mukha! Di naman kami close, kapitbahay lang sya ng kapatid ko pero bigla nalang nangutang sakin kasi wala daw silang panggastos. So ako bilang maaawain pinahiram ko agad, 500 lang naman ehh babayaran daw nya ng Tuesday. Then last Monday nag-chat sya sakin na babayaran na daw nya, so natuwa ako kasi napaaga at nagkusa sya. Pero biglang sabi nya pautangin ko daw sya ng 3k pagkaabot nya ng bayad. Wtf! Magbabayad sya ng 500 tapos uutang ulit ng 3k. Nanglulumo ako sa kapal ng mukha nya. Di ko sya pinautang, di rin nya binayaran yung 500 nung Tuesday. Nakaka-stress?

19 Replies

Haay kastress. May kapitbahay din kaming ganyan. Nangungutang na sa akin, nangungutang pa ng palihim sa husband ko. Tapos nung nabigyan ako ng SAP, nanghihingi pa. Pauli ulit nalang. Husband ko naman hindi natututo pinapahiram padin kahit ilan months na ni singko walang binabalik