EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Minsan talaga kahit Alam na natin na may mali we still need other people's opinion Kahit nagsusumigaw na sa harap natin ang katotohanan.. it's not okay mamsh, I know that you know that, cguro Hindi mo Lang Alam pano I address ung sitwasyon. Kausapin mo husband mo. Wala na silang reason para mag usap. Kung di nya kayang di sya nakikipag communicate sa ex nya it's not going to work out. Kailangan nya bitawan Ang Isa sa Inyo. Nasa sayo po kung gusto mong asawa mo pa ung kailangan mag desisyon Jan o may gut feel ka na na di na maayos Yan. You can leave him Kung sobra na.