EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Case to case basis kung may anak sila pwedeng magkita basta kasama ka pero hind pwedeng nakasave ang number tapos tawagan pa nla ang nkalagay pwede nman name ng girl ang ilagay. Pero kung wala silang anak ateng hindi pwede yung ginagawa ng asawa mo naku ha parang ang lumalabas 3rd party kpa ngaun ikaw ang asawa kausapin mo yan tsaka ipakita mo n hindi ok sa kanya yung ginagawa mo kalokohan na magkikita sila ng ex tapos wla naman anak anung meron?!.