EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

pucha di pwede saken yang ganyan nagkikita pa baka pasabuginko muka nong babae.. hahaha ilan beses kuna inaway yun dahil makati. tawag ng tawag sa jowa ko kong kelan iniwan sya tatanga tanga sya e. pinabayaan nya nong sila pa tas nong kame na saka sya mang gugulo. wag mo hayaan mamsh na nagkikita at may comunication pa sila ng jowa mo, ex na sya di na dapat umiEXsena pa! ganorn.