EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Im certain you know the answer to your question. Pero dahil nagtanong ka, sasagot pa din kami. At ang sagot ay HINDI. Its never ok to keep ahold of a past na pwedeng makasira sa relationship nyo. Talk to your husband about it. Tell him that it makes you uncomfortable and is hurting you as well. If di nya un maunawaan then clearly may problema sa asawa mo. And in the first place dapat alam nya un. Be sensitive enough to know na hindi un ok.