EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Di po ko papayag.. Ex na nga po ee, past na.. ayoko kasi magkaron pa ng communication c hubby sa ex, sana ganun ka dn po kasi lam mo na panahon naun dami ng nagloloko at dami ndin ahas kahit na lam ng pamilyado na. kausapin mo c hubby mo konting respeto po sana sayo at sana lam nya ang tama at mali para na rin sa ikakaayos ng relasyon nyo.