EX

Hello okay lang ba na hayaan ko ung asawa ko na nakasave pa din ung number ng EX nya sa new phone nya at ang nakalagay pa doon ung tawagan nila? Una, hinayaan ko sya nanakipagkita sya sa ex nya. So ngayon naman nakapagpalit na sya ng bagong phone ngayon ko lang nakita ung number na yun. Advice naman po pls!! Di ako makatulog kakaisip.

122 Replies

Syempre hindi. And your husband should know that. Kailangan malaman nya yung nararamdaman mo towards it. Hindi naman kawalan ng tiwala yung pagsasabi sa kanya na hindi comfortable sa ganong set up nila. Make hi realize, "Kung ikaw ba, malaman mo na nagkikita kami ng ex ko at nakakausap ko pa sya, nagugustohan mo ba?" You would have to let him know how you feel about it. Open communication is very important. And sa isang relationship, I think, kailangan laging peaceful yung mind mo over anything. Lalo na when it comes sa partner mo and talking about fidelity. You shouldn't be left alone over thinking about something na di ka sigurado kung may ginagawa ba sya o wala. Your heart should always and always be at peace. And to your question, kung okay lang ba na naka save pa rin yung number with endearment and nagkikita pa sila, NO. Because the question is, WHAT FOR?