Chửa trứng bán phần có nguy hiểm không?

Nếu mà những lần khám trc các chỉ số của tky vẫn bthuong, thấy dc cả túi thai và nghe dc cả tim thai rồi mà lần này lại nghi ngờ chửa trứng bán phần thì liệu có xảy ra nhầm lẫn gì k các chị ơi? thấy e khóc quá nên bsi hẹn 2 ngày nữa quay lại lấy mô trong tử cung đi xn để chắc chắn nhất. thực sự e rối bời quá, giờ k biết nên đi khám ở chỗ khác hay tiếp tục làm xn đây? các chị giúp e 1 lời khuyên dc k?

7 Các câu trả lời

m thử đi khám thêm chỗ khác xem tốt nhất là vào bv uy tín ấy. cầu mong cho 2 mẹ con khỏe mạnh bình an