Thai nhi mấy tuần thì có tim thai, sao con e 6t rồi vẫn chưa nghe dc hix

Có bầu thì mấy tuần mới có tim thai vậy cm mà nhịp tim có như ng lớn k? lần trc e đi khám là dc 4,5t, thai vào tử cung thấy túi ối rồi nhưng mới có túi noãn chứ chưa có phôi thai, bsi hẹn 10 ngày khám lại thì nay dc 6t đã có phôi thai nhưng vẫn chưa nghe dc tim con, lại đợi 5 ngày nữa khám lại hix, sốt ruột ghê

9 Các câu trả lời

Đợi khám lại đi em, mà kích thước phôi thai của e ntn, nếu lớn hơn 5mm nhưng k nghe thấy tim thai thì mới lo nè. 22 ngày sau khi thụ tinh là đã có tim thai và từ tuần thứ 5 là đập nhanh tự nhiên rùi nhưng nếu sa qua thành bụng thì 7,8 tuần trở đi mới bdau nghe rõ nhất. Mà đến tuần 16 tim thai mới dần ổn định, còn lúc 6,7 tuần là 110 nhịp/phút, 8,9 tuần lên 150,170 gấp 2 lần nhịp tim mẹ, dưới 110 là quá chậm, trên 180 là quá nhanh

Tùy bé đó mom có khi 8-9 tuân mới nghe đc tim thai. Mom chú ý ăn uống ngỉ ngơi đầy đủ, bỏ ăn vặt hay các món ts, cf đi để tốt cho thai. Cứ theo lịch khám bsi là được và chú ý các dấu hiệu của cơ thể như ra máu / đau quặn bụng... Mom nào mát miệng vào chúc mẹ mau có tim thai nhé

m chờ tái khám theo lịch bs nè. có nhiều bé 8-10w mới nghe đc tim thai nè

ráng chờ thêm rồi khám lại mom ơi. chúc mom nhìu sức khỏe ❤️

Tuỳ người mom ak. Chờ thêm 1 tuần có thể tìm thai bé có ạ

mỗi người mỗi khác m ạ thg là từ7_9w m ak

Đợi them mom ah. Chúc bé vào tổ an toàn nè

có ng 10w mới có tim thai m đừng lo quá..

Nhà mình e bên ck 9w mới có ak Mom