Biểu hiện của chửa ngoài dạ con là gì?

e đi khám thai 2 lần rồi. Lần đầu bsi tính theo ngày cuối của ckk nên ước lượng thai dc hơn 5 tuần, chưa thấy túi thai, giờ dc gần 7 tuần Xn máu beta Hcg vẫn trên mức 1500 mIU/ml như lần trc nhưng kq vẫn vậy,. Bsi nghi ngờ chửa ngoài dạ con, yêu cầu xn máu trong 2 ngày liên tiếp. vậy là sao thế cm? e vẫn nghén là thai vẫn đang ptrien mà đúng k? có dấu hiệu nào để nhận biết thai ngoài tử cung k hay đi jo đi khám chỗ khác ạ?

10 Các câu trả lời

Trễ kinh, đau bụng dưới, buồn nôn, căng tức ngực là những biểu hiện của chửa ngoài dạ con nên nhiều ng vẫn bị nhầm lẫn với các dấu hiệu thai nghén bthuong. Nếu phôi thai vẫn tiếp tục ptrien mà k dc phát hiện và xử lý kịp thời thì có thể bị vỡ, ra máu đỏ thẫm kéo dài, thậm chí là băng huyết, khó thở, hoa mắt, chóng mặt thậm chí là ngất xỉu rất nguy hiểm. hi vọng tr,h của mom là nhầm lẫn thôi

nay 7w mom siêu âm đầu dò vẫn k thấy túi thai hả @@ triệu chứng của chửa ngoài dạ con là ra máu bất thường kéo dài, máu màu đỏ thẫm hoặc nâu luôn và có màng, đau bụng dưới ngày càng nặng và kéo dài, còn lại thì giống như có thai bt khó phân biệt, vẫn nghén vẫn mệt mỏi. mom thử đi khám thêm bs khác đã nhé

chửa ngoài dạ con thì biểu hiện như thai nghén thôi m, đến khi đau bụng vs chảy máu đỏ tươi thì là rất nguy hiểm rồi, m theo chỉ dẫn bsi xn nhé, 5 tuần có thể thai chưa vào tử cung thì chưa thấy túi thai cũng bt thôi

m thử khám nơi khác xem sao. thai ngoài tử cung vẫn có các dấu hiệu như có thai bt. nếu thấy ra máu, đau bụng dữ dội phải can thiệp ngay vì thai ngoài tử cung rất nguy hiểm

Dấu hiệu thai ngoài tử cung là trễ kinh, đau bụng , buồn nôn, âm đạo ra máu.nếu chưa chắc chắn bs se yêu cầu siêu âm đầu dò để biết dc vị trí thai làm tổ ở đâu

nghén nhiều cũng k nói Lên đc điều j,chửa ngoài nó cũng gây nghén,mom đợi xn xem Sao,mong con sẽ đến với mom

hình như cũng có các dấu hiệu như mang thai bình thường ạ..

mom nghe theo chỉ dẫn của bs nha

đau bụng kéo dài đó mom

đẩy bài cho mom nè