Chuyện gia đình

Nếu ai đọc thấy phiền vui lòng bỏ qua giúp e nhé! Chỉ là em thấy mệt mỏi nên muốn trải lòng một chút. Mà viết lên FB thì một số người ko hiểu em lại hiểu lầm. Nên e viết ở đây mong các chị e đừng chê e phiền phức. Câu chuyện của e vẫn chỉ là câu chuyện gia đình bất hoà. Chồng em và bố mẹ ck em ko hợp khẩu cứ dăm ba hôm lại bắt đầu cãi vã. Thân làm dâu làm vợ em khó ở quá các mẹ ạ. Ck e thì hay trách e ko về phe a ấy. Bố mẹ ck thi thoảng cũng hay bóng gió rằng e ko tốt vì em mà ck em hỗn láo với bố mẹ, haizzz. Mà mỗi lần nào em mà hăng nói ck e thì lại thành hai vkck cãi nhau. Ck em còn hay nát rượu mỗi lần say là bắt đầu ăn nói khó nghe lại còn hay kiếm chuyện rất vô lí. Hôm nay a bắt đầu có dấu hiệu nói e ăn bám. Chỉ biết tiêu tiền. Cứ ra khỏi nhà là hết tiền trong khi e chưa tiêu một cắc nào cho bản thân mình. Cũng vì e ko đi làm cũng ko kiếm đc tiền mà thôi😔 con e còn nhỏ mới gần 1 tuổi cũng ko thân bố lắm. em có nên bỏ ck ko các mẹ? Chứ e thấy nhục khi bị ck coi thường lắm

10 Các câu trả lời

chuyện k của riêng ai là có thật đó mom, trường hợp như mom mh gặp nhiều lắm, phận là phụ nữ, là dâu khổ đủ bề