Chồng e gia trưởng lắm

Chồng e gia trưởng lắm, chẳng bao giờ giúp vợ việc nhà, vì anh ấy làm ra tiền nên mọi việc ở nhà hay con cái là việc của em. Chưa bao giờ anh bàn với em về công việc của anh vì anh nghĩ có nói với e cũng chẳng giải quyết được gì. E ko có quyền quyết định việc gì cả. Từ ngày lấy ck sinh con , e chỉ quanh quẩn ở nhà, cơm ngày ba bữa, chăm sóc con cái, nhà cửa sạch sẽ đợi ck về ăn cơm. Vậy nên em mới bị khinh thường như vậy ! Bây giờ e có ra khỏi nhà cũng tay trắng, ko một xu dính túi. Ck e chỉ đưa tiền chợ cho e vài ngày một. Lúc thì 500k lúc thì 1tr. E cũng chẳng có tiền riêng hay gì cả, cần mua gì thì e lấy tiền chợ đó mua thôi. Anh chị ruột e biết e ko có tiền nên thỉnh thoảng gặp toàn cho e tiền để tiêu thôi. Các đám phải đi tiền thì e nhờ mẹ ở quê gửi hộ hoặc a chị e gửi. Khi nào e có e mới trả dc chứ ck e ko cho e cầm tiền nên e chẳng lo dc. Ck e sợ e cầm tiền thì e sẽ gửi về cho gd e hay là e tiêu cho bản thân e. Nên mọi thứ trong nhà đều a giữ hết. Ck e toàn nghĩ xấu cho e sợ e lấy tiền của ck mang đi làm vốn riêng ko à. Những lúc cãi nhau ck e chửi e "mày tưởng m lấy dc gì của tao chắc ? Đừng có mơ mà bố mày cho " nhà cửa ck e mua trước lúc mới quen nhau nên ck e đứng tên. Sau này nói vui với mọi người là " tài sản trước hôn nhân" nên e mới đoán dc ck e thâm cỡ nào.

6 Các câu trả lời

Cố lên mom . Mom xem m có đam mê kiếm 1 công việc cho vứng vàng hơn rồi quyết định mọi thứ

Nuôi 1 con lợn, mỗi lần đi chợ bỏ dư 50-100k. Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn b ạ.

Bạn nên thử ngồi xuống nói chuyện với chồng bạn xem sao!

mình thấy đàn ông nào cũng ít nhiều gia trưởng hết

Ly dị đi bạn ơi . Chứ như dị là không ổn rồi

Vote mom nên đi làm, có tài chính riêng