Ly dỵ

E năm nay 23t, ms lấy ck dc 4 tháng, nhà ck e thì đc mỗi 1 thằng và a ấy sống cùng bố(mẹ bỏ a ấy lúc còn bé do bố say sỉn đánh đập mẹ). E về đx đc 2 tháng thì bắt đầu bố ck say xỉn,chửi rủa, chửi thâu đêm lm e mất ngủ(e đag bầu) nên e bảo ck e về ngoại ở, tết e về. A ấy đồng ý, r hqua a bảo tết e về thì pai xl bố ck(e k sai,s bắt e xl) e ns k có, chửi e đúng thì im, sai là e cãi lại, lúc bt s k chửi e mà pai đợi lúc say r chửi, ng bt sống cùng còn k chịu nổi ns j đến đứa đag bầu bí.A ta ns nếu e cãi lại bố ck thì đừng bh quay lại cái nhà này nữa(E bảo là e ss ly hôn bất cứ lúc nào) .A ta thì lúc nào cũng bảo bố a ta yếu r cần ng c. Sóc, bme e cung bằng tuổi đx, nhưng vẫn đi lm, còn bố a ta thì k, ở nhà bán đc cái gì là mang ra quán uống bia, say r lại về chửi hàng xóm, con dâu. Nhà e có 2 ce, c e lấy ck xa, còn mk e ở đây, e pai ở đây để lo lúc bme già yếu, a ta cũng ns bố a ta cần ng c. Soc, e pai ở đây, thế bme e để cho ai, họ là ng sinh và nuôi e đến bh mà, kết cục là a ta bảo ly hôn. E nên lzj bh ạ

29 Các câu trả lời

thật thương mẹ. Có bầu đã không đc chiều chuộng chăm sóc lại còn bị hành. bạn sưu tầm những bài nói về việc mẹ bầu ko ngủ đc sẽ ảnh hưởng tới con như nào. mẹ bầu tư tưởng không thông ảnh hưởng con ra sao. rồi gửi cho chồng. anh nghĩ sao thì nghĩ, tôi muốn điều tốt nhất cho con tôi vì nó còn rất bé rất yếu ớt cần sự đùm bọc của mọi người. còn tôi, còn anh, còn bố anh, bố mẹ tôi đều là người lớn cả rồi, không chăm đc bản thân thì làm sao chăm đc người khác.

bố ck mà cũng chửi con dâu à. mà cái dòng bố ck mà già rồi còn uống cho đến say xỉn rồi chửi bới thì cũng k đc ai tôn trọng đâu. bầu bì là phải đc quan tâm chăm sóc đã k dc vậy thì cũng k nên chửi bới con ng ta. còn ck thì vứt đi. vợ có bầu mang nặng đẻ đau con cho mình mà đòi li dị lúc vợ mag bầu cần ng ck nhất. thì đừng mong sau này nó lo cho nhất là bệnh hoạn. nó cũng bỏ à.

bố ck mình cũng vâỵ.. tuy ở riêng nhưng 2 nhà ở cạnh nhau. .đang bầu bí mà ông cứ say rượu là sang chửi.. nhưng ông chửi mẹ ck vs ck..chửi thâu đêm suốt sáng..ck thì quen r, cứ ông ý chửi là đóng cửa phòng chơi game bật loa thật to.. mình stress lắm nghĩ sợ con bị ảnh hưởng chỉ muốn về nhà vs bố mẹ...

ly dị cho rồi mom ơi.. tự thân nuôi con về ở với gđ cho khỏe.. h single mom đầy ra mà họ vẫn sống tốt đó thôi.. chồng mà chả biết nghĩ cho vợ con thì k xứng làm chồng.. muốn có ng chăm sóc ông ba chồng như thế thì kêu a ta kím đứa khác mà chăm.. xem có đứa nào chăm nổi k thì biết..

4y ago

buồn mà giờ mom ở ngoại lo sinh con khỏe mạnh rùi tính

ủng hộ ly hôn. Ba mẹ nó thì nó tự mà chăm sóc. Lấy vợ về là để hầu ba mẹ nó à. Làm vợ chứ đ phải làm culi. Tự dưng bắt xl, có cái máu lol nhé 🙃

ba ck e cũng giống như z.hên là ck e ság suốt.tự ck e đi thuê nhà rùi dọn ra ở riêng.mẹ ck lâu lâu chạy ra chạy vô.còn ck e thì hk vô trỏng

gia trưởng quá, được cái hiếu thảo nhưng sống chung với ba chồng như vậy cũng không đc. Tốt nhất nên tạm thời ly thân 1 thời gian

cố lên m chúc m nhiều sức khỏe và suy nghĩ kĩ khi đưa ra quyết định

khổ thân mom, chúc mom suy nghĩ chín chắn và quyết định đúng đắn.

cố lên mom,chúc mom và bé luôn khoẻ,và quyết định đúng đắn nhé