giải đáp giúp e với ạ.

Ngta nói mẹ ck nàng dâu. Nhà e thì bố ck nàng dâu. Ông bố ck e tính tình nóng nảy, so đo xét nét từng tý một. Ông thì tính còn hơn trẻ con. Chấp vặt và khó ưa. Có mom nào giống e ko. E giờ ko bt lm ji để ông bố ck với mk sống hòa thuận hơn. Ck mk thì ít nói, mà Cũng ko nói chuyện góp ý với bố cho vk.mà chỉ khuyên vk ko nên lm này nọ cho bố ck mk giận. Thực ra e cũng ko lm ji cả mà bố ck mk cũng giận dỗi. Mấy ngày nay là những ngày địa ngục của vkck e.

11 Các câu trả lời

Cố lên M. Có nhiều ng Càng già càng khó tính. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Trước tiên muốn họ đối tốt với mình mình cũng nên đối với họ như bố mẹ đẻ vậy. Bạn thử hôm nào nói chuyện với ông xem sao. Xem hai bố con có vấn đề gì chưa hiểu nhau. Đến bố mẹ đẻ nuôi mình từ bé nhiều lúc mình còn thấy không hợp nữa là bố mẹ chồng.

4y ago

Nhưng nói chuyện Cũng ko dk ji

Ui. Đã thế ông càng soi, càng sai càng muốn m làm ntn, như thế kia thì m càng ì ra. Kệ. Cho ông nói chán thành quen m ak. Mình trc mới về làm dâu cũng vậy đấy giờ thì k rồi, bố con hòa thuận

Hãy ngâm cú kỹ lại, xem bố ck ghét gì thì tránh, thích gì thì cố gắng làm thật nhiều cho bố vui, từ từ ông sẽ dễ thôi. thông thường thì bó ck rất thương dâu đấy chứ. hihjhj

co gang len m nhé.bo ck zj ma đàn ba wa

giờ tình hình đỡ hơn chưa mom

thêm 1 ông ba ck hãm nữa

chắc h ổn r mom nhỉ

giống nhau quá 😊

Cố gắng thôi m ak