Tâm sự với các mom 😞

Hồi e quen ck e,anh ấy lúc nào cũng quan tâm lo lắng cho 2 mẹ con hết, giờ mọi cn xảy ra nhìu đến với e,giờ bame ck ko thích e,nên e dọn đồ về mẹ e ở, còn ck e thì chạy len xuống thăm con. Lâu láu e cũng chở con về nội cho bé chơi nhưng lúc nào ba me ck e ko thích rồi nói,ck e nghe thì ck e suy nghĩ rồi mệt mỏi ảnh. E ở voi mẹ e dc 2 tháng,mà ngày nào e cũng gọi ck để cho 2 cha con nói chuyện thấy mặt nhau cho vui,mà tự nhiên tới hôm nay e gọi cho ck,nhưng ck ko bắt máy ,rồi nói e sao mày phiền vậy, rồi nói h mày ko phải vk tao, e nghe câu đó e rất bùn và nước mắt cứ khóc, con gái mình thấy mẹ khóc thì nhìn chằm chằm rồi sà vào ng mẹ để ôm. Hồi trước a ấy còn cho e đụng dt ,nhưng giờ thì a ấy ko cho đụng nữa,lúc nào a ấy cũng vui vẻ bên ngoài nhưng vk con thì lúc nào cũng cho là bực bội, e lúc nào cũng nghĩ a ấy là ck ,là ba của các con e hết, giờ e ko bt phải lm sao ,e buồn lắm các mom ạ

10 Các câu trả lời

mình thấy k việc gì phải phụ thuộc vào người đàn ông k thương vợ con. chỉ sợ nó tranh con với mình thôi còn đằng này nó đâu cần con thì mom cần gì đầu lụy cái thứ k ra gì đó. 1 mình đi làm nuôi con còn được sống với cha mẹ ruột phụng dưỡng tuổi già cho người đã sinh ra mình k tốt hơn sao? mắc gì fai phụ thuộc vào nó và chăm sóc gđ nó r nó co coi mẹ con mom ra gi k? khuyên mom nên tự giải thoát cho mình khỏi tên đó và tìm lại cuộc sống tốt hơn cho 2 mẹ con. trên đời này k có ai thiếu ai là k sống nổi cả, chỉ có thiếu tiền mới khó sống thôi mom à. Chúc mom mau tìm ra hướng giải quyết cho cuộc tình k còn gì này.

mình thấy mom sống khổ quá. hà tất phải bi lụy vì một người ko thương mình, ko thương con, ko có trách nhiệm như vậy hả mom? haizzzz. Mom càng vậy chỉ càng làm nó ghét thêm thôi mom à. Đường ai nấy đi rồi tự mình phải mạnh mẽ lên mom ạ, tự mình nuôi con khôn lớn. Đừng trông mong chờ đợi bất kỳ ai cả. Họ ko giúp mom đâu. Tự đứng lên mà đấu tranh sinh tồn vì con thôi mom ạ.

Nhưng mình thấy m bảo giờ ko cho động đến đt và vui vẻ bên ngoài. Mạnh dạn đoán là bạn ấy có quan hệ ngoài luồng. Tôi là tôi nghi các ông đàn ông lắm. Cố lên m, phải thật mạnh mẽ là chỗ dựa cho con. Không sống cùng được thì giải tán thôi

mom chưa đăng kí giấy kết hôn thì mom hãy suy nghĩ cho thật kĩ, thời buổi này chẳng thà làm mẹ đơn thân còn hơn. Mom đừng suy nghĩ cho ck nhiều quá, để rồi nhận lại sự thờ ơ và lạnh nhạt. mom nói chuyện vs chồng đi,

sống vậy mệt mỏi đôi bên,Vk Ck sống k gần nhau là sinh ra nhiều vấn đề lắm.bên Ck k thích thì thua luôn.mom suy nghĩ kỹ lại,xem tiếp tục như vậy hay dứt khoát cho xong.hà tất gì lụy nhiều như thế.

Sống cạnh nhau mà đang còn xảy ra chuyện nữa là xa mặt cách lòng m ơi.Giải quyết rõ ràng đi m, vì con mà sống, mọi chuyện đã vậy rồi thì lưu luyến nó làm gì như vậy càng thêm khổ thôi

Theo dõi mom thấy mom khổ nhỉ, mom cố gắng đi độc lập tài chính k quá phụ thuộc ck,còn nếu có bản lỉnh dứt đc thì bỏ đi nuôi con

họ đã k thương mình sao phải khổ như vậy.để dành thời gian quan tâm chăm sóc người sinh ra mình và người mình sinh ra thôi m ạ

khổ thân mom, mom suy nghĩ kỹ và nói chuyện rõ ràng với ck mom, dây dưa chỉ khổ cho mom và con thôi à

Đàn ông là thế mà mom, lúc yêu và khi cưới kiểu gì cũng thay đổi không nhiều thì cũng ít.