Channnnnnnnn ck

Có ai chán ck như em không???? Ck em : nghèo , bia rượu , hay giận dỗi...có với nhau một mặt con ngoại trừ có con thì mọi thứ e đều nản , trước giờ hầu như e toàn phải gồng gánh nuôi con a ấy phụ đk một chút , a lo trả nợ đời , e thực sự mệt mỏi nhiều khi cứ nghĩ mình là mẹ đơn thân. Nói đến tiền là vk ck e muốn cãi nhau, e cũng chán chả muốn nói , cố gắng đi làm kiếm tiền lo cho con . Ck em cũng k mặn mà j vì a ấy có cs riêng cs mà gia đình cũng chỉ là xếp hạng thứ 😑 e k biết được mấy năm nữa , con em nhỏ có đk hơn 10th thôi 😑, nhiều lúc e nghĩ e k cần có ck e vẫn mạnh mẽ đi làm kiếm tiền nuôi con đk, có ck nhiều khi mang buồn vào mình. Chán chồng 🤧

9 Các câu trả lời

Mom cũng có cảm giác chán hả. Chị ruột mình nè, cảnh y chang như mom, thêm 1 cục nợ đè lên đầu bả trời ơi đất hỡi là nợ của thằng ck bả gây ra. Đẻ con xong đi làm nuôi con r trả nợ cho ck, ck ở nhà 3 năm trời mới bdau đi xin việc, ông bà thì thao túng, thiệt hết nước nói mà kêu bỏ ck thì ko bỏ, tự mình chịu đựng

Mom nên nói chuyện thẳng thắn với ck mom nè, kêu thay đổi đi chứ có con rồi cũng nên biết lo phụ vợ chứ không phải lo ăn nhậu được, nếu không nghe mình nghĩ mom nên về ngoại ở một thời gian thì tốt hơn chứ vừa lo cho con vừa lo cho ck mệt hơn

Có Ck nghèo đã khỗ Ck vô tâm càng khỗ hơn! Cố gắng lên mom nha! Chúc mom và bé khỏe mạnh sống tốt hơn!

Nên ở riêng tạm thời để xem ck mom có thay đổi không chứ cứ vậy hoài khổ vợ khổ con hơn thôi

nói chuyện thẳng thắn với ck, nếu ck ko thay đổi thì nên tách ra 1 thời gian m ạ

😶mỗi nhà mỗi cảnh ở trong chăn mới biết chăn có dận haizz cố lên m

haiz.. m nên nói chuyện với ck, đã khổ mà ck còn vô tâm sao chịu nổi😥

nhju khj kug co suy nghĩ như mom. no chán. ở 1 mjnh co khj khỏe thân hơn

mỗi nhà mỗi cảnh cố lên nha mom