37 weeks breech pa rin si baby may pag asa pa bang umikot sya? Meron bng dpat gwin pra umikot sya?

Binigyan na q ng referral ng lying in knna kc di daw aq pde manganak sa knila sa ospital na daw kc naka breech si baby baka ma cs aq may alam po ba kayong ospital na mura lng ang CS? Ano po yung mga requirtments para na avail yung murang CS sa ospital?

37 weeks breech pa rin si baby may pag asa pa bang umikot sya? Meron bng dpat gwin pra umikot sya?
11 Replies

maliit nalang po yung chance na iikot si baby kasi di na po gaano maluwag sa loob ng matres, pero may doctor na marunong mag ikot ng baby. try nyo po sa public hospital pwede kang maging zero bill, magpacheck up po kayo dun para may record po kayo at kailangan may hulog po philhealth nyo para maka 0 bill. ang magagastos nyo lang dun ay mga gamot na gagamitin sayo. ang panget lang sa public (depende kung saang ospital base lang po ito sa naranasan ko), masusungit yung mga nandun. minsan 2 persons pa sa iisang kama. ang maganda lang makakatipid po kayo

1w ago

This is only Base on my own experience mi with my 1 year old baby. Sa akin po kasi breech na tlga si baby sa ultrasound since 2 month Sya until nine months nd nagbabago ang posisyon niya. Ang head niya ay nasa kanang bhgi ng tummy ko at ang pwet ay nsa kaliwa at mga paa ay nasa back ribs ko. Hanggang 9 months n gnoon ang posisyon ni bby at snsabi n sa kin n bka ma Cs ako pero I never stop praying, nag ask ako sa ob ko kng alm mya ang manuever na tintawag at un inikot nya c bby kinapa nya ang head ni bby at ni lead pa tyo pa clockwise position at snbi nya sa akin to sleep on my left side at my unang sa my bndang hips. Bumili din ako ng yoga ball at umupo ako doon nag yo yoga but very very carefully lng tlga. Search YouTube how to turn breech baby on proper position, kegel exercise, kinausap c baby na umikot na, iniilawan at pinaptugtugan ng music sa gbi sa my bndang puson kc susundan dw ni bby ang tunog at ilaw sa bndang puson. Awa ng Dios bgo ako manganak 3weeks before my due date naka

try mo momsh maglagay sounds banda sa puson mo. ganyan din aq before and effective naman sa akin. Nabasa ko kasi na nakakadinig na si baby sa loob. so once he heard sounds hahanapin nya un san galing. And that's the point na iikot xa

Nakow, konti nalang po ang chance na umikot si baby, mommy. Sa public hospital po kayo kung gusto niyo na less gastos kung ma-CS man. Sa public din po ako na-CS dahil breech baby ko. Zero bill kasi may Malasakit at PhilHealth naman.

try mo kausapin sis or kung naniniwala ka sa hilot,ipahilot mo para umikot.pero kung gusto mo murang ospital dapat po sa public hospital ka then dapat may philhealth ka at indigent ang status para konti lang babayaran mo.ako kc cs din..

2w ago

opo Yan din sabi sakin nang ob baka matanggal daw po sa inunan .

dito samin sa taytay cs ako 26k ang total ng bill ko sa public hospital 24k ang nakaltas sa philhelth ko 2k tas may kaltas pa sa malasakit lumabas kami ng 980 pesos binayaran sa ospital pati bill sa baby ko sa philhelth din.

marami pong exercise sa youtube na pwede nyo itry para umikot si baby .search nyo lang po spinning babies or how to turn breech baby..if ever lipat ka na po sa any public hospital na malapit po sa inyo para makatipid po

sobrang liit ng chance na iikot pa yan at masikip na siya sa loob diba nakita yan nung nasa early stage palang? pero try mo mhie maglagay ng music sa bandang puson mo tapos kausapin mo baka sakaling umiikot

Panoodin mo ung Spinning Babies sa Youtube. exercises un na pwede mo gawin para mapaikot si baby. Pwede pa yan, ganyan ako noon - at 37 wks pumwesto sya ng tama :)

8h ago

then why hnd yun available sa ibang mommies cs pa din ang dating pwede yan around 30 weeks pa pero sa 37 weeks na fully term ang baby I don't think so even a higher doctor would agree with it kung pwede man yan dapat lagi yan inaapply sa mga hospital adi no cs mangyayare sa mga breech babies

Nuod ka sa yt mi. tapos magpa sounds ka sa bandang puson mo every morning sabi kasi nila susundan daw nila yun tas mah flashlight ka din sa puson banda